Tìm xưởng sản xuất và in mũ nón bảo hiểm quà tặng

Mũ bảo hiểm – Nón bảo hiểm là sản phẩm đã có rất từ lâu từ ông bà ta ngày xưa sử dụng mũ bảo hiểm để chiến tranh, ngày xưa chiếc mũ bảo hiểm hình dáng đơn giản để bảo vệ cái đầu của quân lính ngày xưa được làm bằng da sau đó được cải cách làm bằng chất liệu kim loại có phần kính trong suốt trước để bảo về mặt chống nắng và bụi.

Mũ bảo hiểm có hình dáng tròn có thể bảo vệ hết phần đầu của người sử dụng. có 3 lớp chắn chắc. Lớp vỏ ngoài cùng và lớp giữa lót chất liệu mềm mịn trong cùng là lớp vải mỏng và quai. Còn 1 số mũ bảo hiểm có lớp lót cổ và kính bảo vệ mặt, nón trùm hết đầu,….

Nón bảo hiểm nữa đầu thì chỉ được bảo vệ bữa đầu trên như tên gọi, trọng lượng nhẹ và kiểu dáng đa dạng thời trang, kiểu dáng này được rất nhiều người lựa chọn

Nón bảo hiểm trùm hết đầu thì trùm hết dầu của người sử dụng, trọng lượng nặng hơn so với nón nữa đầu, và có kính chắn gió có thể đẩu lên hoặc xuống những kiểu nón trùm hết đầu được các dân phượt hoặc cảnh sát lựa chọn.

Chiếc mũ bảo hiểm hiện nay được cải cách đa dạng, kiểu mã dễ thương, hình in theo yêu cầu như: Nón bảo hiểm nửa đầu phối da, nón bảo hiểm có kính che, …

Công ty sản xuất nón bảo hiểm NADO. Xưởng chúng tôi chuyên nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, làm theo số lượng tối thiểu từ 50 sản phẩm trở lên.

Mũ bảo hiểm hiện nay rất cần thiết cho mọi người khi đi ra đường vật dụng thiết yếu của mỗi người.

Khách muốn đặt hàng liên hệ để được tư vấn cụ thể về kiểu dáng và giá cả hợp lý hợp túi tiền

 

Liên hệ: 028.6276.4676 – 085 567 1618

Email: nadovn.com@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *